Ads Top

Bé gái cưỡi cá sấu bò quanh nhà gây xôn xao

Được biết, đoạn clip do một công ty có trụ sở tại Chicago, Mỹ, thực hiện với mục đích “kêu gọi mọi người bảo vệ động vật thông qua giáo dục”.


Con cá sấu xuất hiện trong bữa tiệc thuộc giống Bubba, nặng hơn 90 kg, dài gần 2.5 m, được mệnh danh là “khủng long sống”. Nó từng được trung tâm bảo trợ động vật cứu thoát và đưa về thuần hóa ở Chicago.


Theo hình ảnh ghi lại trong video, bé gái tỏ ra khá thản nhiên khi ngồi trên lưng con cá sấu. Trong khi đó, con vật bò chậm rãi quanh nhà theo sự hướng dẫn của một huấn luyện viên. Người ta có thể thấy tiếng cười đùa và trò chuyện của những người xung quanh. Dường như với những người có mặt tại bữa tiệc, đây là điều hoàn toàn bình thường, không nguy hiểm tới tính mạng.


Bình luận về cảnh quay, Elisa Allen, Giám đốc tổ chức bảo vệ động vật Peta ở Anh, cho rằng “đây là hành vi liều lĩnh”. “Cá sấu là kẻ săn mồi nguy hiểm. Việc làm này có thể ảnh hưởng tới tính mạng trẻ nhỏ. Hơn nữa, loài động vật hoang dã này nên sống trong môi trường tự nhiên, không bị con người quấy nhiễu và đưa ra làm trò trong các show trình diễn nhẫn tâm, ngu ngốc” - bà nói.
©2016 Sài Gòn Thắng Lợi. Được tạo bởi Blogger.